จากประเทศ | Japan |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 150 g. |
ราคา | ไม่มีวางจำหน่าย (สำหรับแลกรางวัลเท่านั้น) บาท |
ข้อแนะนำ | หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา |
จุดเด่น | ช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่นไม่แข็งกระด้าง |
Refreshing Shampoo ที่ผลิตโดยมีแนวคิดที่ว่า "ผมสวยสุขภาพดีเริ่มมาจากหนังศีรษะที่แข็งแรง" ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากโสมขาว โรสแมรี่และ Silk Powder เช่นเดียวกับ Cream20 จึงช่วยปกป้องผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้ ฟองของแชมพูจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและยังช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่นไม่แข็งกระด้าง
ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้ง : ปริมาณที่เหมาะสม
บีบแชมพูลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสมและถูจนเกิดฟอง บจากนั้นชะโลมลงบนผมแล้วนวดศีรษะ และล้างออกให้สะอาด