รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว OGX Argan Oil of Morocco Shampoo

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ385 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นผสานน้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโก ช่วยฟื้นบำรุงผมให้ดูแข็งแรง เงางามนุ่มสลวย

แชมพู OGX Argan Oil of Morocco Shampoo

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม สัมผัสน้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโก ที่จะทำให้ผมคุณ ดูแข็งแรงเงางามนุ่มสลวย และมีเสน่ห์ดุจใยไหม

• ด้วยสูตรเฉพาะของการผสานน้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโก ช่วยฟื้นำบำรุงผมให้ดูแข็งแรง เงางามนุ่มสลวยและมีเสน่ห์ดุจใยไหม นุ่ม ดูเปล่งประกายเงางาม
  • สูตรของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากซัลเฟตและไม่มีการทดสอบกับสัตว์ใด ๆ

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก ตามด้วยคอนดิชันเนอร์

แชมพู OGX Argan Oil of Morocco Shampoo