HNY-BNTop-Khaokho

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผมหนา มีน้ำหนัก กลิ่นหอมติดผม ใช้ยากนิดหน่อยเพราะฟองน้อย แนะนำให้ชโลมให้ทั่วหรือผสมน้ำมันบำรุง ผลิตภัณฑ์คุ้มค่าเพื่อผมสุขภาพดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
October 03, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูใช้แล้วผมไม่พันกัน ผมอยู่ทรงนานมากขึ้น แชมพูหอมติดเส้นผมนานผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักมากขึ้น ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
September 27, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
บอกลาผมลีบแบน ด้วยแชมพูสระผม จากจีโอเอ๊กซ์ ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดูหนาขึ้น ไม่ลีบแบน มอบผมสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ​ ล้างออกง่ายมีกลิ่นหอม...
iamlalita's profile picture
iamlalita
May 08, 2021
แชมพูหอมมากกก หอมแบบหอมติดผมเลย ช่วยให้ผมมีน้ำหนักได้ดีมากๆค่ะ ถ้าผมมันอาจจะไม่ค่อยเหมาะค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ385 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นผสานสารสกัดจากวิตามินบี 7 (ไบโอติน) คอลลาเจน และโปรตีน ช่วยให้ผมดูหนา มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี

แชมพูสระผม OGX Biotin & Collagen Shampoo

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ผสานสารสกัดจากวิตามินบี 7, คอลลาเจน และโปรตีนข้าวสาลี ช่วยเติมสารบำรุงล้ำลึกสู่เส้นผม

• ด้วยส่วนผสมเฉพาะ ผสานสารสกัดจากวิตามินบี 7 (ไบโอติน) คอลลาเจน และโปรตีนข้าวสาลี เติมสารบำรุงล้ำลึกสู่เส้นผม ช่วยให้ผมดูหนา มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี
  • สูตรของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากซัลเฟตและไม่มีการทดสอบกับสัตว์ใด ๆ

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมเปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก ตามด้วยคอนดิชันเนอร์

แชมพูสระผม OGX Biotin & Collagen Shampoo