13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ความคุ้มค่า
4.0
ความทนทาน
จับถนัดมือ
ใช้งานง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยผลักสารบำรุงให้ซึมลึกขึ้น ใช้ง่ายและช่วยผ่อนคลาย แต่อาจยุ่งยากและรู้สึกคมบ้าง เรียนรู้การใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคาตามความต้องการ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
December 12, 2024
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ลองใช้ของเพื่อนดูมีความรู้สึกว่าไม่ค่อยได้ช่วยให้ครีมบำรุงซึมเท่าไหร่ในความคิดเห็นส่วนตัวของเรา ใช้นวดหน้าก็ดีกว่าใช้มือเพราะว่าจับถนัดมือดี พกพาสะดวกไม่ต้องใช้พลังงานอะไรเลยมือเราล้วนๆ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มีถุงกำมะหยี่สีดำใส่มาตอนใช้นวดหน้าจะรู้สึกเย็นๆพอใช้ไปสักพักผิวตรงนวดไม่เรียบเนียนดีนะที่เราจะเช็ดทำความสะอาดก่อนใช้ทุกครั้งรู้สึกสะดุดมือเป็นปุ่มคมมากเราเลยเอาตะไบมาเหลาก็ยังคมเลยเลิกใช้ไปแล้ว...
Preview+2
MissNinger's profile picture
MissNinger
February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
อาจจะยุ่งยากไปสักหน่อยเพราะปกติจะใช้มือ แต่เราว่าตัวนี้ช่วยทำให้เนื้อครีมซึมลงผิวได้เร็วและทั่วถึงดี เวลาใช้จะรู้สึกเย็นๆ ผิว และตัวทำให้ผ่อนคลายดี ...
Preview+1

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 ชิ้น
ราคา(จำหน่ายคู่กับ Olay Magnemasks) 1,299 บาท
ข้อแนะนำใช้คู่กับ Olay Magnemasks นวดวนบนผิวเพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
จุดเด่นช่วยผลักสารบำรุงในเนื้อครีม Olay Magnemasks ให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการใช้มือเปล่าถึง 3 เท่า

แม่เหล็กนวดหน้า Olay Magnetic Infuser

แม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม ช่วยผลักสารบำรุงในเนื้อครีม Olay Magnemasks สลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าใช้มือเปล่าถึง 3 เท่า เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และความขาวกระจ่างใสให้ผิวที่ทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน

วิธีใช้ : ชโลมครีมสลีปปิ้งมาสก์ลงบนผิวหน้า แล้วนวดด้วยแม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม 2 นาที ก่อนเข้านอน ไม่ต้องล้างออก แล้วตื่นมาพบกับผลลัพธ์ผิวสวย สดใส และกระชับกว่าที่เคย

แม่เหล็กนวดหน้า Olay Magnetic Infuser