แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Butterfly Pea & False Daisy Herbal Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผมดกดำเงางามด้วยสมุนไพรธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอม ช่วยลดผมร่วง แต่บางท่านอาจรู้สึกใช้ยาก แนะนำให้ใช้ควบคู่น้ำมันนวด ระยะยาวจะเห็นผลชัดเจน คุ้มค่าราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
December 02, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอมล้างออกง่าย​ หลังใช้รู้สึกผมแข็งกระด้าง​ แต่สีผมดูดกดำขึ้น​อย่างเห็นได้ชัด...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
November 27, 2021
กลิ่นหอมเวลาเฉพาะเวลาที่สระผมแต่หลังสระผมกลิ่นไม่ติดเส้นผมทำให้สีผมดูเข้มขึ้นนิดนึงแต่สำหรับเราใช้แล้วผมดูแข็งไม่นิ่ม...
chompu's avatar
chompu
October 01, 2021
ยาสระผม กลิ่นหอม สระสะอาดดี มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ใช้แล้วผมไม่พันกัน หาซื้อง่าย ใช้คู่กับครีมนวดคือดี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 / 330 ml.
ราคา84 / 149 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นด้วยสารสกัดจากอัญชัน + กะเม็ง ช่วยชะลออาการหงอก และให้เส้นผมดกดำ สุขภาพดี

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Butterfly Pea & False Daisy Herbal Shampoo

แชมพูสูตรสำหรับผมดกดำ เงางาม

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Butterfly Pea & False Daisy Herbal Shampoo

แชมพูสูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับผมดกดำ เงางาม ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Anthocyanin จากอัญชัน ทำให้ผมดกดำ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยกะเม็งซึ่งมีสาร Flavonoids & Terpene เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลออาการหงอก ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี เงางามอยู่เสมอ

• No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
  • Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
  • 100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด