แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Soap Nut & Soap Pod Herbal Shampoo

แชมพูจากธรรมชาติช่วยลดอาการคันและรังแค ผมดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอม ใช้ได้ง่าย ปราศจากสารเคมีอันตราย เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน
honeymay's profile picture
honeymay
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมมัน
แชมพู เขาค้อทะเลภู สูตร มะคำดีควายและส้มป่อย ใช้แล้ว ผมแห้งมาก ผมพันกันด้วย แต่ลดการคันหนังศีรษะได้ดีค่ะ...
Preview+1
22 ม.ค. 2566 เวลา 18:36 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 7
มีกลิ่นหอมใช้แล้วสำหรับเราคิดว่าเส้นผมดูแข็งและหยาบหลังสระไม่ได้นุ่มลื่น แต่ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย หนังศีรษะมันดูลดลงไปไม่ค่อยคันศีรษะ...
7 มิ.ย. 2565 เวลา 23:19 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยลดอาการคันศีรษะได้ดี​ หลังใช้ผมนุ่มไม่ชี้ฟู​ ไม่ทำให้แห้ง​ มีกลิ่นหอมล้างออกง่าย...
22 เม.ย. 2565 เวลา 20:29 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีรังแค
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 / 330 ml.
ราคา84 / 149 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นด้วยสารสกัดจากมะคำดีควาย + ส้มป่อย ช่วยลดอาการคันของรังแค และบำรุงหนังศีรษะ

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Soap Nut & Soap Pod Herbal Shampoo

แชมพูสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับป้องกันและขจัดรังแค

แชมพูสระผม Khaokho Talaypu Soap Nut & Soap Pod Herbal Shampoo

แชมพูสูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับป้องกันและขจัดรังแค ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Saponin จากมะคำดีควาย ช่วยลดอาการคันขจัดรังแค เพิ่มประสิทธิภาพด้วยส้มป่อยซึ่งมีสาร Malic Acid ช่วยคงสมดุลน้ำมันธรรมชาติของหนังศีรษะจึงลดปัญหาหนังศีรษะแห้ง ปราศจากสารเคมีอันตราย9ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี ปราศจากรังแคอยู่เสมอ
  • No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
  • Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
  • 100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด