Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Ginger & Ginseng Herbal Conditioner

ครีมนวดผมนี้ช่วยลดความมันของหนังศีรษะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้เส้นผมแข็งแรงและนุ่มลื่น เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ครีมนวดผมล้างออกได้อย่างง่ายดายรวดเร็วดีใช้แล้วหนังศีรษะมีความมันลดลงฟื้นฟูเส้นผมทำให้รากผมแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยหลุดร่วงง่ายเหมือนเมื่อก่อนตอนที่ยังไม่ได้ใช้...
20 มี.ค. 2566 เวลา 21:25 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 2
ครีมนวดผมสมุนไพร ที่ช่วยลดความมันบนเส้นผม ใช้แล้วไม่แพ้ เนื้อครีมนวดกลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มสลวย...
10 ต.ค. 2564 เวลา 21:55 น.
Goodlife's profile picture
Goodlife
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี...
31 ม.ค. 2562 เวลา 13:10 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 / 330 ml.
ราคา84 / 169 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นด้วยส่วนผสมจากขิง + โสม ช่วยลดความมันของหนังศีรษะ ให้เส้นผมดูสุขภาพดี

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Ginger & Ginseng Herbal Conditioner

ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Ginger & Ginseng Herbal Conditioner
     ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Gingerols จากขิง ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ให้เส้นผมไม่ลีบแบน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยโสมซึ่งมีสาร Ginsenosides ช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรง ปราศจากสารเคมีอันตราย9ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี หนังศีรษะมีสมดุลอยู่เสมอ

• No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
  • Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
  • 100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada