รีวิว Oliv Gentle Exfoliating Cream

Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
คือสำหรับเราส่วนตัวแล้วนคือชอบที่ทำออกมาเป็นแบบเนื้อครีมทำให้ผิวไม่แห้งตึงจนเกินไป...
21 พ.ย. 2567 เวลา 12:42 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,280 บาท
ข้อแนะนำใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นGentle Exfoliating Cream ครีมสครับเนื้อเล็กละเอียด นุ่ม

ครีม สครับ Oliv
Gentle Exfoliating Cream

Gentle Exfoliating Cream ครีมสครับเนื้อเล็กละเอียด นุ่ม ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย กระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสกว่าเดิม พร้อมสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แข็งแรง และเรียบเนียนน่าสัมผัส จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ใช้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

วิธีใช้

• ทาครีมให้ทั่วหน้าและร่างกายขณะที่ผิวเปียกหมาดๆ ใช้นิ้วมือนวดวนเป็นวงกลมเบาๆเพื่อช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุด ออก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ส่วนประกอบสำคัญ

• Juice of aloe vera 19%:
    เติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย
  • Extract of leaf of olive tree 10% :
    อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
  • Powder with olive kernel 1% :
    ช่วยผลัดเซลล์ผิว
  • Extract of green tea :
    อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
  • Essential oil oflemon peel :
    ทำให้ผิวกระชับ

Oliv Gentle Exfoliating Cream