Ladawan's profile picture
Ladawan
November 07, 2019
มันช่วยให้สิวอุดตันหลุดง่ายและหายไป ช่วงนี้ไม่ค่อยมีแล้วก็เลยใช้แค่อาทิตย์ละ1-2ครั้ง และคุ้มราคามากเพราะได้ผลและใช้ครั้งนึงน้อยมากกกกกก ขวดนึงอยู่ได้เป็นชาติ...
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
March 26, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราเอามาผสมครีมทามือ เอาไว้บำรุงมือ และจมูกเล็บ เพราะจมูกเล็บเราค่อนข้างแห้ง ใช้อาร์แกนออยมาผสมกับโลชั่นที่ใช้ประจำ ผลลัพธ์ดีมากๆเลยค่ะ ขวดเป็น dropper ทำให้ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ ออยซึมไว เมื่อซึมแล้วไม...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ20 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นในผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว

น้ำมันอาร์แกน Skinplants
Argan Oil

“Multi - Purpose oil” มอบสัมผัสที่อ่อนโยน ฟื้นคืนประสิทธิภาพให้แก่ผิวได้อย่างแท้จริง (100 % Natural & Organic Ingredients)

น้ำมันอาร์แกนสีเหลืองทองบริสุทธิ์ เป็นน้ำมันเกรดที่ดีที่สุดหรือเรียกว่าเป็น Organic Extra Virgin ได้รับการรับรองและการันตีโดยตรงจากสถาบัน Bioagricert และ USDA Organic ผ่านกรรมวิธีบีบเย็น (Cold Pressed)ที่คงคุณค่าของวิตามินจากธรรมชาติได้อย่างครบถ้วน เต็มเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง จึงถูกขนานนามว่า “Liquid Gold” ด้วยความมหัศจรรย์ของน้ำมันอาร์แกนช่วยฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรนนิบัติผิวให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมดูแลเส้นผมที่แห้งเสียให้ นุ่มสสวย เงางาม และบำรุงเล็บให้แข็งแรง มีสุขภาพดี

คุณสมบัติ

• ช่วยบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นในผิว
  • ช่วยปกป้องและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า
  • เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์
  • ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว
  • บำรุงเส้นผมให้แข็งงแรง มันวาว
  • บำรุงเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะแตก หักง่าย

ส่วนผสม

• 100% Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil

วิธีใช้

• หลังทำความสะอาดผิว ลูบไล้น้ำมันให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี

Skinplants Argan Oil