จากประเทศ | France |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผิว |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 200 ml. |
ราคา | 480 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน |
แชมพูสระผม (กลิ่นแอปเปิ้ล อัลมอนด์)
แชมพูสระผมสูตรแอปเปิ้ลกับอัลมอนด์ ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน มี Glycerine และ Aloe vera ที่ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย ผสมพร้อมผง Yoghurt ที่จะช่วยให้ผมนุ่มลืน่ ปราศจากสารเคมี sls, sles สารซิลิโคน ไม่ทำให้ระคายเคืองตา ปรับสภาพผมและป้องกันการเกิดเหาในเด็ก ใช้ได้กับทุกสภาพผม
แชมพูสระผม (กลิ่นสับปะรด มะพร้าว)
แชมพูสระผมสูตรสับปะรดกับมะพร้าว ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน มี Glycerine และ Aloe vera ที่ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย ผสมพร้อมผง Yoghurt ที่จะช่วยให้ผมนุ่มลืน่ ปราศจากสารเคมี sls, sles สารซิลิโคน ไม่ทำให้ระคายเคืองตา ปรับสภาพผมและป้องกันการเกิดเหาในเด็ก ใช้ได้กับทุกสภาพผม
ข้อแนะนำ
วิธีใช้