จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | แชมพูสูตรอ่อนละมุน สำหรับคนที่ระคายเคืองง่าย |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 250 ml. |
ราคา | 365 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | แชมพูสูตรอ่อนละมุน สำหรับหนังศีรษะที่ระคายเคืองง่ายและต้องการดูแลเป็นพิเศษ |
แชมพูสูตรอ่อนละมุน สำหรับหนังศีรษะที่ระคายเคืองง่ายและต้องการดูแลเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับหนังศีรษะค่อนไปทางมัน ด้วยส่วนผสมจาก อุดมด้วย Green Tea, Fennel, Licorice ที่ได้รับการรับรองจาก ECOCERT ช่วยทำความสะอาดผมอย่างอ่อนโยน ลดอาการเกิดรังแคเปียก ช่วยบรรเทาอาการคัน ลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดผมร่วงเนื่องสารแพ้สารเคมี ทำให้เส้นผมนุ่มน่าสัมผัส
ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น SLS, SLES, Paraben, Silicone, Mineral Oil จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวบริเวณกรอบหน้าหรือบริเวณหน้าอกและแผ่นหลังด้วย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น
ส่วนผสม
วิธีใช้