จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | หมักเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาว |
อายุการใช้งาน | 1 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 300 g., 500 g. |
ราคา | 400-600 บาท |
ข้อแนะนำ | หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา |
จุดเด่น | เคลือบปิดเส้นผมสีขาวให้มีสีน้ำตาลแดง (ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผม) |
ครีมสมุนไพรหมักเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาว พร้อมบำรุงผมให้แข็งแรงเงางาม (สูตรอัญชัน สีน้ำตาลแดง)
ครีมหมักเปลี่ยนสีผมและปิดผมขาว ด้วยสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ที่ทรงคุณค่านานาชนิด เช่น ผงใบเทียนกิ่ง (Henna) และผงใบคราม(Indigo) ที่ให้สีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีที่เป็นอันตรายที่สร้างความระคายเคืองต่อหนังศีรษะและสุขภาพต่างจากยาย้อมผมสารเคมีทั่วไป จึงช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถทำได้บ่อยครั้งตามความต้องการ
คุณสมบัติ
ส่วนประกอบสำคัญ