จากประเทศ | USA |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผิว |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 100 ml. |
ราคา | 1,150 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | มาส์กและสครับในหนึ่งเดียว ผลัดผิวให้ดูเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ |
เผยผิวนุ่มเนียนเปล่งปลั่งกับทรีทเมนท์ผลัดผิวแบบทูอินวัน
ตัวช่วยผิวสวยที่เป็นทั้งมาส์กและสครับในหนึ่งเดียว ผลัดผิวให้ดูเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำโดยไม่สูญเสียความชุ่มชื้นด้วย ‘รอยัล เจลลี่ อาร์เจเอ็กซ์’ ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์หลังขั้นตอนทำความสะอาดและก่อนใช้มอยส์เจอไรเซอร์
คุณสมบัติ
ส่วนผสม
สครับผิวมีสองรูปแบบ ทั้งแบบที่ใช้สารประกอบที่มีคุณสมบัติในการขัดผิวและแบบเม็ดสครับ ซึ่งเราได้รวมทั้งสองไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว กรดอัลฟาไฮดรอกซีหรือเอเอชเอจากมะละกอและอณูหินภูเขาไฟทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวดูนุ่มเนียน พี้อมทำความสะอาดรูขุมขนและชะล้างสิ่งสกปรก