รีวิว JAFRA Cosmetics Revitalize Volcanic Micro Polish Mask

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,150 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมาส์กและสครับในหนึ่งเดียว ผลัดผิวให้ดูเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ

มาส์ก Jafra

เผยผิวนุ่มเนียนเปล่งปลั่งกับทรีทเมนท์ผลัดผิวแบบทูอินวัน

ตัวช่วยผิวสวยที่เป็นทั้งมาส์กและสครับในหนึ่งเดียว ผลัดผิวให้ดูเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำโดยไม่สูญเสียความชุ่มชื้นด้วย ‘รอยัล เจลลี่ อาร์เจเอ็กซ์’ ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์หลังขั้นตอนทำความสะอาดและก่อนใช้มอยส์เจอไรเซอร์

คุณสมบัติ

• ทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพ ความหมองคล้ำ และสารพิษ
  • ช่วยเร่งการผลัดผิวใหม่และทำความสะอาดรูขุมขน
  • เผยผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  • มอบผลลัพธ์ทั้งในทันทีและในระยะยาว
  • มีส่วนผสมของกรดสครับผิวอ่อนๆ และอณูโมโครสครับเนื้อละเอียด
  • รอยัล เจลลี่ อาร์เจเอ็กซ์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้นานกว่า

ส่วนผสม

• Volcanic Granules:
    อณูหินภูเขาไฟ อณูโมโครสครับที่อุดมด้วยแร่ธาตุ พร้อมทำความสะอาดผิวเสื่อมสภาพ
  • Papaya Extract:
    สารสกัดจากมะละกอ เป็นกรดสครับอ่อนๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวจากสารพิษ

สครับผิวมีสองรูปแบบ ทั้งแบบที่ใช้สารประกอบที่มีคุณสมบัติในการขัดผิวและแบบเม็ดสครับ ซึ่งเราได้รวมทั้งสองไว้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียว กรดอัลฟาไฮดรอกซีหรือเอเอชเอจากมะละกอและอณูหินภูเขาไฟทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวดูนุ่มเนียน พี้อมทำความสะอาดรูขุมขนและชะล้างสิ่งสกปรก

Jafra Revitalize Volcanic Micro Polish Mask