รีวิว ARTY Professional Blush On

บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบสีสันสดใสและธรรมชาติ สีติดทน มีหลายเฉดสีให้เลือก เหมาะสำหรับผู้รักความสดใส
Tamonwan's profile picture
Tamonwan
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีแน่น ติดทนมากค่ะ ปัดนิดเดียวไปติดตลอดวัน เคยปัดตอนไปรับปริญญาสีชัด แน่น จึ้งที่สุดด...
11 เม.ย. 2567 เวลา 11:13 น.
Ayapi's profile picture
Ayapi
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมัน
สีสวย​ คมชัด​ ติดทนทาน​ แต่เราแพ้ค่ะ​ ใช้ไปได้ไม่กี่วันสิวขึ้นแก้มสองข้างเยอะมาก​ สภาพ​ผิว: แพ้ง่าย​ แพ้ซิลิโคน​ และสารที่ก่อให้เกิด​การอุดตัน​ทุกชนิด ปัดไปได้ไม่กี่ครั้งตัวปั๊มบนพื้นผิวยังชัดแจ๋ว​...
Preview+2
2 ก.พ. 2566 เวลา 9:20 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นละเอียด​สีสวยติดทนนาน​ ปัดแล้วไม่เป็นคราบ​ เกลี่ยง่าย​ ทำให้พวงแก้มดูสดใสเป็นธรรมชาติ...
7 ก.ค. 2565 เวลา 21:45 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ3.3 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเนื้อฝุ่นเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน

บลัชออน ARTY Professional Blush On

บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบสีสันสดใสให้กับพวงแก้มเปล่งประกาย มีสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

ARTY Professional Blush On

ARTY Professional Blush On