10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว MILLE Tone Up Baby Green Base SPF30 PA++

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

มีคุณสมบัติทำให้ผิวเรียบเนียนและป้องกันยูวี แนะนำให้ใช้ติดต่อกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และคุ้มค่ากับการดูแลผิวครบวงจร

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
February 13, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากค่ะ ตัวนี้เคยซื้อแบบซองมาลอง มันจึ่งมาก ผิวสวย สว่างขึ้น สีเขียวช่วยกลบรอยดำได้ดีพอๆกับสีพีชเลยค่ะ ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ6 g. / 30 g.
ราคา69 / 895 บาท
ข้อแนะนำทาในขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า
จุดเด่นสร้างความเรียบเนียนก่อนลงรองพื้นและทำหน้าที่เสมือนครีมกันแดดด้วยสารปกป้องรังสียูวี SPF 30 PA++

เมคอัพเบส Mille Tone Up Baby Green Base SPF30 PA++

เมคอัพเบส Mille Tone Up Baby Green Base SPF30 PA++

อีกหนึ่งเคล็ดลับเพื่อความสมบูรณ์แบบของทุกองค์ประกอบ สร้างความเรียบเนียนก่อนลงรองพื้นและทำหน้าที่เสมือนครีมกันแดดด้วยสารปกป้องรังสียูวี SPF 30 PA++ ให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถต่อสู้กับรังสียูวีได้อย่างอยู่หมัดตลอดวัน และประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ เพื่อคุณประโยชน์ครบถ้วน แห่งจุดเริ่มต้นการบำรุงและตกแต่งผิวหน้าในหนึ่งเดียว