Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว BHAESAJ Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

อันดับ20
ช่วยให้ผิวขาวและกระจ่างใส ปรับสีผิวได้เร็ว มีกลิ่นหอมและให้ความชุ่มชื้น ทุกสภาพผิว แนะนำใช้ก่อนนอนเพื่อความคุ้มค่า
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 18
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ลองใช้โลชั่นแล้วรู้สึกว่าช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมาก แต่ข้อเสียหลักๆของตัวนี้จะเป็น แห้งช้า แต่ส่วนผสม สรรพคุณของโลชั่นตัวนี้ดี และเห็นผลจริง ต้องลองใช้ค่ะ แนะนำใช้ก่อนนอน ไม่เหมาะกับการใช้ระหว่างว...
7 พ.ย. 2567 เวลา 15:31 น.
Lookyorr's profile picture
Lookyorr
Commentความคิดเห็นที่ 17
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เนื้อโลชั่นค่อนข้างข้น กลิ่นหอมดี แต่เกลี่ยยาก ทาแล้วเป็นคราบขาว ใช้ไป 1 ขวดเหมือนจุดด่างดำจะจางลงได้ แต่ไม่ค่อยชอบความเกลี่ยยาก ทานานกว่าจะซึม เลยไม่ได้ใช้ต่อ...
21 ต.ค. 2567 เวลา 13:34 น.
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
Commentความคิดเห็นที่ 16
เป็นบอดี้โลชั่นราคาประหยัดค่ะ เราใช้ขนาด 150มล.พกพาสะดวก เหมาะใส่กระเป๋าเวลาเดินทางไกลๆไปต่างจังหวัด คือไม่อยากพกบอดี้โลชั่นขวดใหญ่ๆค่ะ เนื้อครีมเป็นสีขาว กลิ่นแรงมาก แต่ยังแรงน้อยกว่าสูตรสีชมพูค่ะ อย...
11 ม.ค. 2567 เวลา 12:56 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ150ml / 250ml / 400ml
ราคา39 / 59 / 115 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

โลชั่นเภสัช BHAESAJ Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin and Vitamin B3 Formula

โลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด โดย Alpha-Arbutin ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Beta-Arbutin โดยทั่วไป ถึง 10 เท่า จึงสามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่มีผลในการผลัดเซลล์ผิวแต่อย่างใด จึงไม่ทำให้ผิวบางลงเหมือนอย่างพวกกรดผลไม้ (AHA) หรือกรดวิตามิน A อื่นๆ สามารถใช้ได้ในทุกผิวพรรณ ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน เคล็ดลับความงามเพื่อผิวขาวเปล่งปลั่งทุกวัน

• อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) : ทำหน้าที่ยับยั้งการ oxidation ในระดับเอ็นไซม์ ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานีนในเซลล์ผิวโดยตรง มีประสิทธิภาพในการช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำที่ต้นเหตุได้ตรงจุด เผยให้ผิวคุณขาวขึ้นได้ดั่งใจ
  • เรสเวอราทรอล (Resveratrol) : สารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง สารประกอบโพลิฟีนอลที่พืชสร้างขึ้นเพื่อป้องกันตัวเองจากมลภาวะ มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูสดใสอยู่เสมอ
  • วิตามินบี3 (Vitamin B3) : ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานีน ที่ปรากฎบนชั้นผิวหนัง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ดับเบิ้ล ซันสกรีน (Double Sunscreen) : ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ไม่ให้ผิวหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำจากแสงแดด
  • มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) : ถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัสตลอดวัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C