จากประเทศ | Japan |
---|---|
เหมาะสำหรับ | ทุกสภาพผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปีนับจากวันที่ผลิต |
ปริมาณ | 165 g. |
ราคา | 1,750 บาท |
ข้อแนะนำ | ควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง |
จุดเด่น | คอนดิชันเนอร์ บำรุงเส้นผมนุ่มสลวย แข็งแรง จัดทรงง่าย ดูสุขภาพ |
ครีมนวดผมเนื้อสัมผัสแบบอิมัลชันที่ มอบผมนุ่มสลวยพร้อมการบำรุง ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย รวมถึง ช่วยการจัดการปัญหาหนังศีรษะได้ถึงต้นตอ ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ที่ได้รับการคิดค้นขึ้น เพื่อยับยั้งความความเหนียวเหนอะ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นที่สะอาด สดชื่น ล้างออกง่ายดาย พร้อม ทั้งบำรุงหนังศรีษะให้โคนผมแข็งแรง ผลลัพท์เส้นผมหนานุ่ม เสริมบุคลิก
ส่วนผสมมอบผลลัพธ์ผิวนวลนุ่มนวล และชุ่มชื้น
[Essential oils] Niaouli oil / petitgrain oil / lavender oil / rosemary oil [Vegetable oils / fats] Avocado oil / olive oil / cacao butter / tea seed oil / baobab oil / jojoba oil / moringa oil [Extracts] Sake lees extract / tea leaf extract / extract from a hairy root culture from basil / long pepper extract [Mineral water] Thermal spring water