HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste
โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีสูตร Kojic acid ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น มีให้เลือกหลายกลิ่น ราคาย่อมเยา หอมสดชื่น และเหมาะสำหรับการใช้งานในห้องแอร์
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 30, 2022
ผลิตภัณฑ์ราคาถูก กลิ่นหอมไม่ฉุน ช่วยเรื่องการระงับกลิ่นไม่ค่อยได้นาน แต่ถ้าไม่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งอยู่แต่ในห้องแอร์สำหรับเราก็ดีอยู่ไม่มีกลิ่นกวนใจ พกพาสะดวก ...
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
March 08, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ซื้อมาใช้เพระาราคาถูก ไปเจอทีร่บิ้กวีมาเลยจัดมาลอง เราใช้ขวดสีเบียวจะหอมแบบสดชื่นหน่อย เราว่าถ้าคนที่ไม่ได้ทำกิจกรรมหักโหมมาก ตัวนี้เอาอยู่ แห้งสบายดี แต่หลังทาต้องเป่าพัดลมให้แห้งหน่อย ใช้ไปเรื่อยๆ ร...
Beau BN's profile picture
Beau BN
September 02, 2021
โรออนระงับกลิ่นกายที่ใช้ดีระดับหนึ่ง ทาแล้วซึมลงสู่ผิวเร็วได้ดี ไม่เหนอะหนะผิว ราคาไม่เเพง ใช้ดีมากๆค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับใต้วงแขน
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ35 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นส่วนผสมของ Clycerin, miniral oil และสูตรเฉพาะของเภสัชกับ Kojic acid ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น

โรลออน BHAESAJ Whitening Rollon

โรลออนระงับกลิ่นกาย ส่วนผสมของ Clycerin, miniral oil และสูตรเฉพาะของเภสัชกับ Kojic acid ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น จุดด่างดำดูจางลง พร้อมคืนความเรียบเนียนสู่ผิวใต้วงแขน

มีให้เลือก 3 สูตร

BHAESAJ Whitening Rollon
  • Sweety Pink : ที่มีกลิ่นดอกไม้หอมหวานสดชื่น
  • Sky Fresh : ที่มีกลิ่นหอมนุ่ม ละมุน
  • Lady Green : ที่มีกลิ่นหอมลำมุมด้วยกลิ่นของมวลไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย