แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!

กันน้ำ/กันเหงื่อ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
3.5
ไม่เป็นคราบ
4.5

ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวขึ้น การใช้งานหลากหลาย แต่ความหนาไม่ชัดเจน แนะนำใช้เป็นเบสบำรุงก่อนนอน คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Domlagoon's profile picture
Domlagoon
March 03, 2025
ผิวหน้า : ผิวผสม
เหมาะสำหรับคนขนตาสวยอยู่แล้ว ขนตาสั้นแบบเราคงไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ แต่ใข้ช่วยบำรุงขนตาได้ โอเค...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
ขนตาแข็งแรงขึ้น ขนตายาวขึ้นจริง แต่เรื่องความหนาไม่ค่อยเห็นผล เราใช้เดี่ยวๆ ทาก่อนนอน คิดว่าไม่เหมาะสมที่จะเอามาใช้เป็นเบสก่อนแต่งตาปัดมาสคาร่า...

จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับดวงตา
ปริมาณ6.5g
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมาสคาร่าใสบำรุงขนตา ช่วยเพิ่มความยาวและความหนา

มาสคาร่าใส IN2IT Pro-Lash Mascara & Base

ปัดขนตา เซตขนคิ้ว พร้อมบำรุงขนตาให้ยาว แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย สวยจบในแท่งเดียวเลย

• ใช้เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่าทั้งขนตา และขนคิ้วให้เรียงเส้นสวยอยู่ทรงตลอดทั้งวัน
  • สามารถเก็บไรผม หรือใช้เซตลูกผมได้ด้วยนะ
  • บำรุงขนตา และขนคิ้ว ด้วยวิตามิน B5 เร่งให้ขนตายาวไวขึ้น และแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย
  • ใช้ปัดขนตา และขนคิ้วก่อนนอนก็ได้เช่นกัน เพื่อการบำรุง
วิธีใช้ : ใช้ปัดขนตาและขนคิ้ว