รีวิว IN2IT Sphhere Waterproof Eyeliner Pen

Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เส้นคมชัด ดำเข้ม หัวปากกาเขียนง่าย แต่เราว่สยังไม่ค่อยติดทนสำหรับเรา เราหนังตามันด้วยค่ะ...
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:21 น.
Nongnoou's profile picture
Nongnoou
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
อายไลเนอร์in2it  หรือ  อายไลเนอร์หัวกลม เราเท.....คร้า  สำหรับเราคือเขียนยากมากกกกก แต่เส้นที่เขียนดำคมชัดนะคะ เผื่อใครอยากลอง ก็แล้วแต่คนอีกนะ  โปรดไว้พิจารณาด้วยนะคะ...
5 ก.ย. 2562 เวลา 20:28 น.
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นหัวแปรงพิเศษ รูปทรงกลม (ball tip) ช่วยให้เขียนเส้นได้ง่าย สัมผัสนุ่มไม่เจ็บเวลาวาด และสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตา เพียงแค่จุดลงระหว่างโค่นของขนตา

อายไลเนอร์ IN2IT Sphhere Waterproof Eyeliner Pen

อายไลเนอร์ ชนิดหัวปากกาเมจิก สูตรกันน้ำ แห้งเร็ว สีดำขั้นสุด ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ไหลเลอะเป็นคราบ หรือแพนดาอาย หัวแปรงพิเศษ รูปทรงกลม (ball tip) ช่วยให้เขียนเส้นได้ง่าย สัมผัสนุ่มไม่เจ็บเวลาวาด และสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตา เพียงแค่จุดลงระหว่างโค่นของขนตา ทำให้ขนตาดูหนาขึ้น สร้างสรรค์ สนุกไปกับการกรีดอายไลเนอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยตัวเอง