Carmex
4.0
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
3.0
ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและมีกลิ่นหอม มีส่วนผสมของการบูรและเมนทอล แต่ควรหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนเพื่อไม่ให้ลิปเหลว ถือว่าคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
March 16, 2025
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
คือมันเป็นลิปบาล์มที่มีรสและกลิ่นสตรอเบอร์รี่ซึ่งเราคิดว่ามันค่อนข้างหอมมากเลยชอบ...
Thanchanok
July 11, 2021
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
ลิปทำให้รู้สกสดชื่นขึ้นดีค่ะ กลิ่นสตอเบอร์รี่ เย็นเล็กน้อย ปากชุ่มชื้นอยู่ค่ะแต่น้อยกว่าที่คิดไว้ เนื้อลิปเราว่าแอบเหนียวอยู่ในระดับหนึ่งแต่ยังไงเราก็ชอบแพ็คเกจและกลิ่นอยู่ดีค่ะ...
กัญณวรา
July 03, 2020
: 25 - 30
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนี้หอมดี เนื้อชุ่มชื้น ทาได้ตลอด คือแต่งหน้าลุคใสๆ อยากได้ปากฉ่ำๆ เอาลิปตัวนี้มาทาคือดี แถมบำรุง แก้ปากดำด้วยชอบๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
135 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความร้อน
จุดเด่น
ลิปบาล์ม Carmex Moisturizing Lip Balm SPF15 (Strawberry Tube)
ลิปบาล์มแบบหลอดรสสเตอเบอรี่ มี SPF15 ช่วยปกป้องริมฝีปาก ให้การปกป้องที่ยาวนานเพื่อช่วยในการดูแลริมฝีปากชุ่มชื้น และผ่อนคลายริมฝีปากมีส่วนผสมของการบูรและเมนทอล ช่วยให้ริมฝีปาก ไม่แห้ง แตก ดำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: