7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
โฟมล้างหน้าช่วยทำให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่ม เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้ง่ายและไม่ทำให้แสบตา แต่อาจรู้สึกแสบตามากเมื่อเข้าตา ควรระมัดระวังในการใช้งาน คุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์ที่ได้
Dreamers's profile picture
Dreamers
September 19, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
บีบไม่ต้องเยอะ ก็สามารถทำความสะอาดได้ทั้งหน้า ไม่มีกลิ่น หลังล้างหน้าไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งตึง เราผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่แสบตา รู้สึกหน้าใสขึ้นด้วย...
Tokyo 's profile picture
Tokyo
September 05, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
รุ่นนี้ แถบที่หลอดสีฟ้า-ชมพูเนื้อเป็นครีม โฟมเนื้อแน่นและเข้มข้น ตอนใช้รู่สึกสบายผิว ฟองนุ่มมากๆ และก็ตีฟองขึ้นง่ายมากก รู้สึกฟีลลิ่งดี สะอาดหมดจด ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ แต่เข้าตาก็แอบแสบ เราใช้กับเครื่...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำหากเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที
จุดเด่นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น

โฟมล้างหน้า Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

โฟมล้างหน้าเนื้อขาวนุ่ม ผสานการทำงานร่วมกันของไฮยาลูโรนิค สารสกัดองุ่นแดง และสารสกัดจากเมล็ดงา เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสยิ่งขึ้น ผสานการทำงานร่วมกันของไฮยาลูโรนิค สารสกัดองุ่นแดง และสารสกัดจากเมล็ดงา เติมเต็มพร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้น

• ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส
  • ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี