รีวิว MILLE Snail Bright Primer SPF15/PA++

ช่วยเบลอรูขุมขน ผิวโกลว์ อ่อนโยน สามารถใช้กับผิวเป็นสิว คุมมันได้นาน ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาประหยัด
ฺPhaknaree's profile picture
ฺPhaknaree
December 13, 2024
ผิวผสมใช้ Mille Snail Bright Primer แล้วรู้สึกดีค่ะ ช่วยควบคุมความมันได้ระดับหนึ่ง แต่งหน้าติดทนขึ้น ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แต่ถ้าอากาศร้อนมากอาจต้องซับหน้าเพิ่มค่ะ ...
Yelly PPu's avatar
Yelly PPu
December 13, 2024
ได้มาจากวัตสันช่วงโปร ก็คือเป็นไพร์เมอร์ที่ทำถึงมากค่ะ พอแต่งหน้าแล้วก็คือเมคอัพติดทนมากกว่าไม่ใช้ไพร์เมอร์ แถมช่วยทำให้หน้าเนียนขึ้น ต้องตำค่ะตัวนี้ มีแค่เรื่องเนื้อสัมผัสที่แอบเหนอะหนะนิดหน่อย นอกนั...
She's profile picture
She
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
รีวิวค้า MILLE Snail Bright Primer SPF15/PA++ เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเบลอรูขุมขนและทำให้ผิวดูเรียบเนียนก่อนลงเมคอัพ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวในทันที กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกผ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ6 g. / 15 g. / 30 g.
ราคา99 / 695 / 895 บาท
ข้อแนะนำรอให้เนื้อไพรเมอร์เซ็ตตัวหลังทาประมาณ 2 นาที แล้วค่อยลงรองพื้นในขั้นตอนต่อไป
จุดเด่นอำพรางผิวให้เรียบเนียน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าสวยผ่องดูสุขภาพดีตลอดเวลา

ไพรเมอร์ Mille Snail Bright Primer SPF15/PA

Mille Snail Bright Primer SPF15/PA   ไพรเมอร์

ไพรเมอร์มาพร้อมสารบำรุง คนเป็นสิวใช้ได้ อ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่เป็นขุย ไม่มีพาราเบน คุมมัน 18 ชั่วโมง ใช้สำหรับก่อนแต่งหน้า หรือผสมกับ รองพื้นและบีบีครีม ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ทำให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้น มาพร้อมสารบำรุงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าสวยผ่องดูสุขภาพดีตลอดเวลา ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

สารบำรุงที่สำคัญได้แก่

• เมือกหอยทาก : ช่วยยกกระชับ คืนความเต่งตึงให้แก่ผิว
  • คอลลาเจน : ช่วยบำรุงผิวให้เปร่งปรั่ง สุขภาพดี
  • จมูกข้าว , เม็ดมะรุม , lntense antioxidant : ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและความมัน พร้อมช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เติมเต็มรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น

วิธีใช้

• ผสม Mille Snail Bright Primer และ Mille Whitening Rose BB Cream ในอัตราส่วน 1:3 เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตามด้วยแป้งผสมเมือกหอยทากและคอลลาเจน Mille Snail Pact ลงผิวให้ทั่วใบหน้า