Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Charcoalogy Bamboo Charcoal Revitalizingscalp Toning Conditioner

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมบาง เล็ก มัน บาง
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่ ให้ความชุ่มชื้นสูง ผมอยู่ทรงได้ยาวนาน และดูหนาขึ้น ดูสุขภาพดี

ครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่Charcoalogy
Bamboo Charcoal Purifying Deep Cleansing Shampoo Conditioner

ครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่ สูตรบำรุงและปรับสภาพหนังศีรษะ

คุณสมบัติ

• ครีมนวดสาหรับผมบาง ผมเส้นเล็ก และหนังศีรษะมันสาหรับผมบาง
  • ครีมนวดเนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้นสูง
  • บำรุงและเพิ่มความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ
  • ผมอยู่ทรงได้ยาวนาน และดูหนาขึ้น ดูสุขภาพดี