รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^

รีวิว Charcoalogy Bamboo Charcoal Detoxifying Face Wash

จุฑามาส's profile picture
จุฑามาส
November 19, 2021
เราใช้ล้างหน้ารู้สึกสะอาดดีอ่ะ เรื่องสิวผดลดลง ผิวสดชื่น ชุ่มชื่นดีไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว ...
Natnicha's profile picture
Natnicha
November 14, 2021
tinlaya's avatar
tinlaya
July 08, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตอนซื้อกันแดดของแบรนด์มีโปรแถม Bamboo Charcoal Detoxifying Face Wash มาด้วยได้ลองใช้ก็โอเคนะล้างแล้วหน้าไม่แห้งดี...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสบู่เหลวล้างหน้าทำความสะอาดล้าลึก แต่ไม่ทาให้ผิวหน้าแห้งตึง

สบู่เหลวล้างหน้า Charcoalogy

Charcoalogy Bamboo Charcoal Detoxifying Body Wash

สบู่เหลวล้างหน้า

• สบู่เหลวล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม
  • ทำความสะอาดล้าลึก แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง
  • ถ่านไม้ไผ่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และสารเคมีตกค้าง โดยยังคงความชุ่มชื้นของธรรมชาติบนผิว
  • สารสกัดชาเขียว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสลายของเซลล์ผิว
  • ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน
  • ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื้น ผิวเบาสบาย