HNY-BNTop-Khaokho

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงและมีกลิ่นหอม ทำความสะอาดได้ดี แต่ผลการลดการหลุดร่วงอาจไม่ชัดเจน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่าราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
December 25, 2021
หลังสระรู้สึกเส้นผมสะอาด ไม่มัน กลิ่นหอมมะกรูด สดชื่นดีค่ะ ใช้ประมาณ 1 อาทิตย์รู้สึกผมร่วงน้อยลง อาการคันหนังศีรษะดีขึ้นด้วยค่ะ ...
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
July 26, 2021
หอมกลิ่นมะกรูดมากค่ะ มีความเป็นธรรมชาติดี ทำความสะอาด​เส้นผมได้สะอาด ล้างออกง่าย แต่เรื่องช่วยเส้นผมขาดหลุดร่วง ไม่ค่อยเห็นผลค่ะ ยังขาดหลุดร่วงเยอะอยู่เหมือนเดิม ปริมาณและราคาเหมาะสม แพ็คเกจดูดีน่าใช้...
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
February 15, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Falless Hair Reviving Shampoo กลิ่นหอมน้ำมันมะกรูด ฟองเยอะ หนังศรีษะสะอาด ผมร่วงน้อยลง ล้างออกง่าย ผมนุ่มลื่น...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมธรรมดา - ผมมัน
ปริมาณ180 / 300 ml.
ราคา160 / 215 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นลดอาการผมขาดหลุดร่วงด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูด

แชมพู Falless Hair Reviving Shampoo

สำหรับผมธรรมดา - ผมมัน

ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วิทยาการล่าสุดผสานพลังธรรมชาติ เพื่อการดูแลเส้นผม อ่อนแอขาดหลุดร่วง ด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูด (Kaffir Lime Essence)

• ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายสมดุล และความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเส้นผม และหนังศีรษะ
  • ช่วยให้เส้นผมไม่ขาดหลุดร่วง
  • ช่วยให้เส้นผมดูสุขภาพดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูฟอลเลสบนเส้นผม นวดเบา ๆ ให้ทั่วศีรษะ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก ควรใช้เป็นประจำคู่กับครีมนวดผมฟอลเลส และฟอลเลส แฮร์ โทนิค เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด