HNY-BNTop-SKII

ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและความชุ่มชื้น สามารถใช้กับเด็ก แนะนำให้ใช้ระยะยาวผลดีกว่า คุ้มค่ากับการดูแลผิวที่บอบบาง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
March 26, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เราว่ามันช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้จริงๆนะ เราหยิบมาใช้ช่วงที่ PM 2.5 เยอะๆ ผิวเราไม่คันเลยล่ะ เทียบกับวันที่ไม่ได้ใช้ ผิวจะคันทั้งวัน ตัวครีมก็ซึมไว้นะคะ ไม่วอกด้วย ชอบฟิลลิ่งหลังทา...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ35 g.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากแสงแดด พร้อมมอบความชุ่มชื่น แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านระหว่างวัน

ครีมกันแดด D Program Allerdefense Cream

กันแดดเนื้อครีม ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากรังสี UVA/UVB อนุภาคฝุ่น ควัน มลภาวะ ในอากาศ พร้อมมอบความชุ่มชื่น แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านระหว่างวัน

• ปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ อนุภาคของฝุ่น หรือฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยี Aller Defense Technology
  • ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF37 PA
  • มอบความชุ่มชื่น พร้อมแก้ไขผิวแห้งกร้านที่อาจเกิดระหว่างวัน ด้วย H-Stabilizing A, Sodium Acetyl Hyaluronate และ Glycerin
  • ปราศจากส่วนผสมของกันแดดทางเคมี (non-chemical sunscreen) สามารถใช้กับเด็กอายุ 48 วันขึ้นไปได้
  • แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำระหว่างวัน เนื่องจากมลภาวะทางอากาศและควันบุหรี่ ด้วย Hammamelis Extract
  • เนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย มอบผิวชุ่มชื่นยาวนาน
  • สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่ลอกระหว่างวัน