HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว A'pieu Wonder Tension Pact SPF30/PA++ (Madecassoside)

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
2.0
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
3.0

คุชชั่นนี้กันแดด SPF30/PA ช่วยให้ลุคธรรมชาติ ปกปิดรูขุมขน ใช้ดีไม่เป็นคราบ แต่อาจไม่พอสำหรับการปกปิดที่ต้องการ ควรลองสีให้เหมาะและค่าใช้จ่ายถือว่าคุ้ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 13, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
มันเป็นแป้งผสมรองพื้นทีมีเนื้อที่ค่อนข้างที่จะบางเบาเพราะฉะนั้นถ้าใครต้องการๆปกปิดไม่ได้...
Kwan's profile picture
Kwan
February 11, 2020
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราใช้คุชชั่นสลับกันหลายแบรนด์ค่ะ สำหรับตัวนี้จะใช้ตอนที่อยากให้หน้าสว่างขึ้น และมีความมันวาวค่ะ แต่ไม่ค่อยเป็นคราบเหมือนแบรนด์อื่นค่ะ เราใช้สี 23ค่ะ และไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มด้วยค่ะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ13 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นสารสกัดจากใบบัวบก เสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิว

คุชชั่น A'pieu Wonder Tension Pact SPF30/PA (Madecassoside)

คุชชั่นตาข่าย ช่วยเรื่องกันแดดรังสียูวี SPF30/PA ไม่ทำให้หน้ามัน ปกปิด ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขนให้รูขุมขนเรียบเนียน สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

A'pieu Wonder Tension Pact SPF30/PA   (Madecassoside)

มีให้เลือก 2 เฉดสีผิว