ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับผมมัน รังแค
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นขจัดสิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ

แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo

Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน

แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน...สิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ ยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์ แอนตี้แดนดรัฟ เจลแชมพู แชมพูสูตรขจัดรังแค ขจัดความมัน...สิ่งตกค้างที่หนังศีรษะ ลดการคัน ลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย ไพรอคโทนโอลามีน และคลิมบาโซล ช่วยลดรังแคที่ระดับหนังศีรษะ และ โพลิโดคานอล ลดการคัน และรังแคได้ตั้งแต่ต้นเหตุ เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ ผมและหนังศีรษะดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอม พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Eve and Boy