HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Thinning Hair Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ทรีทเม้นต์ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดร่วง กลิ่นหอม ใช้งานง่ายแต่ควรใช้ร่วมกับแชมพูเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่าในการลงทุน
Nattha's profile picture
Nattha
January 04, 2024
สภาพผม : ผมแห้ง
Eucerin Dermi Capillaire Thinning hair Treatment ทรีทเม้นท์ตัวช่วยเรื่องผมบาง บำรุงเส้นผม หนังศรีษะ และชะลอผมขาดหลุดร่วงได้ดี...
Preview+1
Beau BN's profile picture
Beau BN
July 08, 2023
ตัวช่วยผมบางที่ดีอีกตัวหนึ่ง ช่วยชะลอผมร่วง ช่วยบำรุงโคนผมให้แข็งแรง ใช้งานง่าย แค่ทาบางๆ ที่หนังศรีษะ น้ำเป็นน้ำใสๆ มีสีเหลืองอ่อน ทาแล้วแห้งเร็ว กลิ่นหอม ไม่ต้องล้างออก...
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับผมบางขาดร่วง
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำแนะนำให้หยอดทรีทเม้นต์ลงบนหนังศีรษะและนวดโดยตรง
จุดเด่นลดปัญหาผมบางขาดร่วง

ทรีทเม้นต์ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Thinning Hair Treatment

วิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นควรใช้กับยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์ ทินนื่ง แฮร์ แชมพู

ยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์ ทินนื่ง แฮร์ ทรีทเม้นต์ ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นควรใช้กับ ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ ทินนิ่ง แฮร์ แชมพู

ผลิตภัณฑ์ผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคนเอ ช่วยลดหนังศีรษะระคายเคือง ต้นเหตุหลักของปัญหาผมบางขาดร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงสมดุลพร้อมหล่อเลี้ยงอาหารให้ เส้นผม และเป็นฐานที่มั่นคงให้กับรากผม พร้อมทั้ง คาร์นีทีนและครีเอทีน ที่ทำงานร่วมกันในการให้พลังงานและส่งต่อพลังงงานให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย จึงเพิ่มการยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น จึงลดการขาดร่วง และ ทำให้ผมดูหนาขึ้น 45%

เนื้อทรีทเม้นต์สูตรน้ำไม่ต้องล้างออก เนื้อเบาบาง อ่อนโยนต่อหนังศีรษะจึงสามารถใช้ได้ทุกวัน มีกลิ่นหอมและยังบำรุงให้เส้นผมเงางาม นุ่มสลวย

วิธีการใช้

• ทรีทเม้นต์สูตรไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทั้งทุกวันโดยไม่จำเป็นต้องหลังจากสระผมเท่านั้น สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพในการลดปัญหาสูงสุด แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแชมพู