รีวิว Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer SPF40

Ploy's profile picture
Ploy
Commentความคิดเห็นที่ 1
ได้น้องมาจาก Sephora เนื้อผลิตภัณฑ์ออกสีเหลืองอ่อนๆนิดหน่อยค่ะ ใช้แล้วเกลี่ยง่าย แต่ส่วนตัวผิวผสมค่อนข้างแห้ง ใช้แล้วมีความมันบนใบหน้าค่ะ หลีกเลี่ยงการทาใกล้ๆตานะคะ เพราะแสบนิดหน่อยค่ะ ให้ความชุ่มชื้น...
6 ก.พ. 2564 เวลา 11:46 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,750 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเนื้อครีมบางเบา สามารถใช้ได้ในตอนกลางคืน

มอยเจอร์ไรเซอร์ Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer SPF40

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องจากรังสี UVA และ UVB, แสงสีฟ้า และมลภาวะต่าง ๆ ด้วย SPF40 เนื้อครีมบางเบามอบผิวที่แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นสูตร oil-free ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากกลูเตน, ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free)