10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

ผลิตภัณฑ์ช่วยขจัดสิวเสี้ยน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ใช้งานง่าย สะดวกพกพา ราคาคุ้มค่า แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 11
สครับแบบแท่งของ mamond ใช้งานง่าย ขัดสะดวกดีค่ะ ข้อดีคือจับถนัดไม่เลอะมือ แต่บิ๊วรู้สึกว่าพวกสิวเสี้ยนต่างๆไม่ค่อยลดลงเท่าไรค่ะ...
5 ก.ค. 2566 เวลา 23:31 น.
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
Commentความคิดเห็นที่ 10
ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น แต่ก็ดีกว่าไม่ได้ใช้ ราคาไม่แพง เนื้อจะหยาบสาก ๆ ใช้ขัดบริเวณจมูก รู้สึกผิวเนียนขึ้นเล็กน้อย...
9 พ.ค. 2566 เวลา 12:58 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 9
ใช้งานได้อย่างรวดเร็วง่ายดายดีมากพกพาสะดวกใช้แล้วสิวเสี้ยนหลุดกระจายออกมาดีมากหลังใช้ผิวเนียนนุ่มเรื่องรูขุมขนสำหรับเราก็ไม่รู้สึกว่ากระชับขึ้น...
25 ธ.ค. 2565 เวลา 16:03 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยน สิวหัวดำ
อายุการใช้งาน5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ18 g.
ข้อแนะนำวนเบา ๆ บริเวณที่มีสิวเสี้ยน ผิวเปียกหมาด ๆ
จุดเด่นช่วยขจัดสิวหัวดำพร้อมปรับรูขุมขนให้เล็กลง

ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวหัวดำ Mamonde Pore Clean Blackhead Stick

Mamonde Clean Blackhead Stick ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวหัวดำพร้อมปรับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยคุณค่าสกัดจาก Heartleaf houttuynia ดีไซน์มาในรูปแบบแท่ง สะดวกต่อการใช้งาน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee