HNY-BNTop-Kiehls

ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เนื้อเซรั่มเข้มข้นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รูขุมขนกระชับ แต่ต้องใช้เวลาซึมและอาจรู้สึกเหนียว คุ้มค่ากับราคาและช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หนอนไหม's profile picture
หนอนไหม
March 14, 2024
สวัสดีเจ้า วันนี้มากับ แอมพลู สีทอง ที่เห็นรีวิวกันบ่อยมากๆ เลยอยากลองใช้บ้างค่ะ.😊 🫴AMPLE:N Peptide Shot Ampoule ⭐เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากเปปไทด์ ที่เป็นเส้นๆ สีทองค่ะ✨💫 🫧✅เนื้อเค้าจะค่อนข้า...
Preview+3
Siri's profile picture
Siri
May 26, 2022
ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นค่อนข้างดีค่ะ ส่วนตัวผิวแห้ง ใช้ 1 หลอดเซรั่มกำลังพอดีไม่เหนอะเกินไป ตื่นมาให้ผิวรู้สึกนุ่มฟูเบาๆ เหมาะสมกับราคาค่ะ ...
paniixreview's profile picture
paniixreview
February 05, 2021
ตัวนี้ใช้ตั้งแต่ขวดเล็กจนขยับขยายมาเป็นขวดใหญ่เลย มีความหนึบหน้านิดๆ แบบเคลือบหน้า แต่เค้าช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวอยู่นะ ผิวดูเด้ง ฟูขึ้นมาเลย แต่มีน้ำหอมมค่า ใครแพ้หนีไป...
Preview+1

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml. / 100 ml.
ราคา390 / 720 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเซรั่มสูตรเปปไทด์ เนื้อเซรั่มเข้มข้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนและเปล่งประกายให้แก่ผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

เซรั่ม Coreana : Ample N Peptide Shot Ampoule

เซรั่มส่วนผสมจากเปปไทด์ที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนและเปล่งประกายให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง เนื้อเซรั่มเข้มข้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัดจาก Peptide Thread , Peal Extract ในรูปแบบของ Liposome เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยมอบผิวแข็งแรง เรียบเนียน ละเอียด แน่นฟู กระชับ อิ่มน้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียน เปล่งประกาย เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยา