รีวิว Merrezca Skin Lighter Glow

ไฮไลท์เนื้อครีมช่วยเผยผิวสุขภาพดีและฉ่ำวาว มีให้เลือก 2 สี เหมาะสำหรับการแต่งหน้า มีคุณค่าที่ดีในราคา แต่ควรเลือกใช้ตามสภาพผิว
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไฮไลท์เนื้อครีมลงแล้วผิวดูสวยมาก มีมิติ ฉ่ำวาวแบบผิวสุขภาพดี ไม่ทำให้หน้ามันหรือเป็นคราบ...
29 ต.ค. 2567 เวลา 0:27 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยใช้แบบซองสี light เราใช้ทาผสมกับรองพื้น หน้าพุ่ง ฉ่ำวาวจริงแต่แอบลอย ไม่แน่ใจทาใช้ผิดวิธีรึป่าว เพราะปกติขั้นตอนการแต่งหน้าของเราไม่ใช้ไฮไล์เนื้อครีมอยู่แล้ว ใช้ไปแล้วระหว่างวันหน้าดูเยิ้มมากกว่าฉ่...
25 ก.ย. 2567 เวลา 14:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ20 ml.
ข้อแนะนำสามารถทาทับเมคอัพได้
จุดเด่นเป็นเนื้อครีม ใช้ลงก่อนรองพื้น หรือหลังรองพื้นก็ได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ

ไฮไลท์ Merrezca Skin Lighter Glow

ไฮไลท์เนื้อครีม ตัวช่วยเผยผิวขาวเงาวาว ใช้ลงก่อนรองพื้น หรือหลังรองพื้นก็ได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ ทำให้ผิวเนียนดูฉ่ำวาว ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีเป็นธรรมชาติ

Merrezca Skin Lighter Glow

มีให้เลือก 2 สี

#Light และ #Warm

Merrezca Skin Lighter Glow