ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง
น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางที่อ่อนโยน ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ใช้ง่าย เหมาะสำหรับการทำความสะอาดทั้งหน้าและดวงตา มูลค่าคุ้มค่า
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราว่ามันอาจจะไม่ค่อยเวิคเท่าไรถ้าเอามาลบเมคอัพเพราะมีความเสี่ยงที่จะอุดตันต่อผิวหน้า...
20 ต.ค. 2567 เวลา 4:15 น.
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
เช็ดทำความสะอาดได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยความเป็นออยล์จะมีความมันหลงเหลืออยู่ที่ผิว ต้องเช็ดหรือล้างหน้าหลังใช้ ไม่อุดตันผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ...
27 ก.ย. 2567 เวลา 9:56 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ300 ml.
ข้อแนะนำนวดวนบนใบหน้าขณะที่หน้าแห้ง
จุดเด่นทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมด้วยวิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มมากขึ้น

เมคอัพ รีมูฟเวอร์ Johnson's Gentle Oil

เมคอัพ รีมูฟเวอร์ สูตรนำเข้าจากญี่ปุ่น เช็ดเครื่องสำอางได้ทั้งหน้าและดวงตา

ออยล์ทำความสะอาดเมคอัพ สูตรอ่อนละมุน เพื่อผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมด้วย Moisturizing Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเนียนนุ่มมากขึ้น ไม่ทำลายผิวให้แห้งเสีย