รีวิว St.Ives Energizing Coconut & Coffee Facial Scrub

Minnie's avatar
Minnie
Commentความคิดเห็นที่ 1
สครับขัดผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากกาแฟ เนื้อสครับเป็นแบบครีมมี่สีน้ำตาลอ่อนมีกลิ่นกาแฟบวกกับมะพร้าวหอมมากกก ตัวเม็ดสครับค่อนข้างใหญ่ อาจจะไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อาจทำให้ระคายเคืองได้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ค่อ...
28 ก.ย. 2562 เวลา 10:10 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ170 g.
ข้อแนะนำเมื่อเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่นสครับเม็ดบีดส์จากเปลือกวอลนัทและเม็ดกาแฟบดละเอียด พร้อมส่วนผสมของมะพร้าวจากประเทศศรีลังกา ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น

สครับสำหรับผิวหน้า St.Ives Energizing Coconut & Coffee Facial Scrub

สครับที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ กระจ่างใส ปลุกผิวเหนื่อยล้าให้สดชื่น พร้อมกลิ่นหอมของกาแฟแท้ ๆ มีสครับบีดส์ จากเปลือกวอลนัทและเม็ดกาแฟบดละเอียด ช่วยขัด ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ส่วนผสมของมะพร้าวจากประเทศศรีลังกา ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สัมผัสได้ถึงความแตกต่างทันทีหลังการใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ : ใช้ขัดและนวดให้ทั่วบนใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น