St.Ives
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นหอม สดชื่น เนื้อสครับละเอียดทำความสะอาดได้ดี แต่หลังใช้รู้สึกหน้าแห้งบ้าง แนะนำใช้คู่กับเจลเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
September 18, 2023
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สครับละเอียดกำลังดี กลิ่นหอมมาก เวลาใช้ คือผ่อนคลายมาก หลังล้างผิวผ่องดี ใช้ไปเรื่อยๆรุ้สึกรอยดำสิวหดเล็กลง...
ดาบี
February 02, 2023
มีกลิ่นหอมตัวสครับไม่บาดผิวหน้าสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างง่ายดาย ล้างออกง่ายใช้แล้วไม่แพ้หลังใช้หน้านุ่มแต่สิวเสี้ยนยังไม่ตอบโจทย์...
Cattleya Park
June 26, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
กลิ่นหอมสดชื่นแนวๆผลไม้ ผ่อนคลายดีค่ะ เนื้อสครับไม่บาดผิว ไม่แสบผิว ที่ประทับใจเลยหลังสครับเสร็จ ผิวจะเนียนนุ่ม ดูสดใสขึ้น สูตรสีชมพูใช้ดีทุกตัวเลย ทั้งเจลครีมทาผิวหน้าและโฟมล้างหน้าค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
229 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับสัปดหา์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
สครับสำหรับผิวหน้า St.Ives Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Facial Scrub
สครับสำหรับผิวหน้าสูตรเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ กระจ่างใส ส่วนผสมจาก Pink Lemon และ Mandarin Orange ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: