รีวิว St.Ives Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Exfoliating Body Wash

อันดับ
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมสดชื่นมากเม็ดบีทละเอียดมากช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออกได้หมดจดหลังใช้ผิวนุ่มกระจ่างใสขึ้น...
13 ต.ค. 2564 เวลา 17:29 น.
iamlalita's profile picture
iamlalita
Commentความคิดเห็นที่ 3
กลิ่นหอมสุดอะไรสุด อาบน้ำก็ทำได้ดี เม็ดสครับละเอียด ไม่บาดผิว ใช้ได้ทุกวัน อาบทีหอมฟุ้ง...
9 ก.พ. 2564 เวลา 15:25 น.
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 2
กลิ่นหอมผลไม้มากกกก ติดตัวสุดๆ ล้างแล้วมีความลื่นๆ เคลือบผิว ไม่แห้งตึงค่ะ ให้ความสดชื่นดีมากค่ะ...
1 ก.พ. 2564 เวลา 10:05 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวกาย
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำควรสครับสัปดหา์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นครีมอาบน้ำผสมเม็ดบีดส์สครับในหนึ่งเดียว

ครีมอาบน้ำ St.Ives Radiant Skin Pink Lemon & Mandarin Orange Exfoliating Body Wash

ครีมอาบน้ำสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจาก Pink Lemon และ Mandarin Orange ผสมเม็ดบีดส์ ช่วยขัดผิวไปในตัว เผยผิวใหม่ กระจ่างใส