HNY-BNTop-Chaonang

รีวิว MTI Joy One for All CC Foundation Cake

ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
เนื้อแป้งเบาสบาย เกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ดี แต่สีอาจเข้ากับผิวไม่มาก ควรเลือกสีให้เหมาะ ราคาไม่แพง
Emilie's avatar
Emilie
August 12, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นสินค้าที่ดีและเป็นตัวดังตัวหนึ่งของแบรนด์MTI คือใช้แล้วไม่ทำให้ดูหน้าหลอกหรือลอย...
Wirawan_un's profile picture
Wirawan_un
April 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อแป้งดีค่ะ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดรอยดำ รอยแดง รูขุมขนได้ระดับหนึ่ง ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ตลับก็มีน้ำหนักเบา พัฟดีมากค่ะ มีความนุ่ม ไม่บาดผิว มีรูปการ์ตูนผู้หญิงน่ารักดีชอบค่ะ...
Preview+4
จากประเทศประเทศไทย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังจากการเปิดใช้
ปริมาณ12 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นเกลี่ยง่าย กันน้ำ และดูดซับความมันได้ดี

แป้งเค้ก MTI Joy One for All CC Foundation Cake

แป้งเนื้อละเอียด บางเบา ปกปิด พัฒนาจาก การถ่ายภาพสตูดิโอ ให้เนื้อผิวที่ตัดแสงแฟรช และความละเอียดระดับ HD ได้ภาพที่มีมิติ
JOY ONE FOR All CC FOUNDATION CAKE
          แป้งเค้กผสมรองพื้นเนื้อละเอียดด้วย  OTS TREATED POWDER and PIGMENT ช่วยให้เกลี่ยง่ายและกันน้ำ ดูดซับความมันส่วนเกินด้วย  NYLON-12, CELLULOSE POWDER มีสารที่ช่วยในการกระเจิงแสงในองศาที่เหมาะสมด้วย BORON NITRIDE, LIGHTEN PERFECTION PARTICLE และ EXPERT TREATMENT ผสมคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและแอปเปิล ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 25 PA ให้คุณอวดผิวหน้าสวยมั่นใจตลอดวัน

แป้งเค้ก MTI Joy One for All CC Foundation Cake