10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว TSUBAKI Natural Smooth Conditioner

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ450 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสูตร Smooth สำหรับทุกสภาพผม ให้ผมตรง เรียบลื่น ตลอดวัน

ครีมนวด TSUBAKI Natural Smooth Conditioner

*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*

ซึบากิ เนเชอรัล สมูท คอนดิชันเนอร์ ครีมนวดผม เพื่อผมดูสวยสุขภาพดีจากภายในคัดสรร 5 ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สูตร Smooth สำหรับทุกสภาพผม ให้ผมตรง เรียบลื่น ตลอดวัน

ส่วนผสม

• Lemon Citrus : เลมอน ซิตรัส ช่วยเคลือบเกล็ดผมชั้นนอก
  • Botanical Essence : สารสกัดจากพฤกษา ช่วยปรับระดับความชุ่มชื่นในเส้นผมให้สมดุล เพื่อผมจัดทรงง่ายขึ้นในทุกสภาวะอากาศ
  • Soy Protein : โปรตีนถั่วเหลือง ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง
  • Royal Jelly : ช่วยซึมซาบคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติเพื่อผมดูสุขภาพดี
  • Camellia seed oil extract : น้ำมันสกัดจากดอกซึบากิ ช่วยบำรุงเส้นผมให้เปล่งประกายเงางาม

Lemon Citrus

Botanical Essence

Soy Protein

Royal Jelly

Camellia seed oil extract

วิธีการใช้งาน : หลังการสระผม นวดบำรุงด้วยคอนดิชันเนอร์ เพื่อเส้นผมเงางาม หนังศีรษะนุ่มนวล สุขภาพดี