A'pieu Juicy Pang Mousse Tint
lip tint
3.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลิปเนื้อมูสสีสวย เกลี่ยง่าย ติดทนดี แต่ควรใช้บำรุงปากด้วยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ
Emilie
January 26, 2025
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
เป็นทินท์ที่ใช้แล้วโดยส่วนตัวเรารู้สึกว่ามันบำรุงปากไปด้วยในตัวทำให้ไม่เสียเวลามาก...
Wirawan_un
August 26, 2021
: 31 - 35
: ผิวมัน
เป็นลิปที่ใช้แล้วชอบค่ะ สีสด ชัดเจนดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน ไม่ต้องคอยเติมบ่อยๆ ใช้แล้วไม่แพ้ แต่เรารู้สึกปากแห้งไปหน่อย ปกติจะไม่ค่อยใช้ลิปแบบนี้ แต่อยากลองใช้ดูค่ะ ราคาเมื่อเทียบกับคุ...
Namnow
February 21, 2021
: 31 - 35
: ผิวผสม
ชอบลิปทินท์ A'pieu Juicy Pang Mousse Tint ตัวนี้มาก เพราะสีสวยทุกสีและติดทนดี โอเคเลยค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (6)
จากประเทศ
399 บาท
ข้อแนะนำ
ควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่น
เนื้อเนียนนุ่ม ให้ลุคเวลเวท ติดทนนานตลอดวัน
ลิปทินท์ A'pieu
Juicy Pang Mousse Tint
ลิปเนื้อมูสเนียนนุ่ม ให้ลุคเวลเวท (กำมะหยี่)
สำหรับผู้ที่ชอบลุคเวลเวท / สำหรับผู้ที่ชอบลิปทินท์เนื้อเนียนนุ่ม / สำหรับผู้ที่มองหาลิปทินท์สีชัดติดทนนานตลอดวัน
ลิปเนื้อมูสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องหรือจับตัวเป็นก้อน
ให้ลุคเวลเวท สีสวยสม่ำเสมอทั่วทั้งริมฝีปาก ไม่จับตัวเป็นก้อน
เนื้อสีชัด
สีติดทนยาวนานตลอดวัน
ผนวกข้อดีของทั้งทินท์ชนิดน้ำและเวลเวททินท์เข้าด้วยกัน
Notice
เนื้อผลิตภัณฑ์อาจจะมีการแยกตัวกัน แต่ไม่ได้มีผลต่อการใช้งานแต่อย่างใด
เนื้อเวลเวทเนียนนุ่ม แต่ยังคงความชุ่มชื่นโดยไม่เหนียวเหนอะหนะปาก พร้อมให้สีชัด
มีให้เลือกด้วยกัน 8 เฉดสี
RD01