รีวิว Boots Vitamin C Brightening Eye Gel

ผลิตภัณฑ์ช่วยกระจ่างใสรอบดวงตา เนื้อเจลบางเบาซึมเร็วและกลิ่นสดชื่น แต่ต้องใช้บ่อยเพื่อเห็นผลชัดเจน มีความคุ้มค่าในด้านผลลัพธ์
Emilie's avatar
Emilie
November 07, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวดังของบูทส์เค้าเลยสำหรับตัววิตามินซีไบร์ทเทนนิ่งอายเจลที่เราว่าพอช่วยให้คนตาคล้ำ...
MissNinger's profile picture
MissNinger
October 31, 2024
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวที่เราใช้เป็น Vitamin C Advanced Plus ซึ่งจะเป็นรุ่นที่อัพเกรดใหม่ แพคเกจแบบใหม่ ฝาทอง ตัวอายครีมเนื้อเป็นเจล หลอดปรับใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้น เกลี่ยง่ายซึมเร็วและไม่แสบตา ไม่เหนอะหนะ...
Preview+1
soxonara_'s profile picture
soxonara_
August 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เจลบำรุงรอบดวงตา เนื้อมีความบางเบามาก ซึมซับเร็ว กลิ่นหอมสดชื่น เป็นกลิ่นส้ม ใช้อย่างต่อเนื่องแล้วใต้ตากระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ...
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตา
ปริมาณ15 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นด้วยวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุ ฟื้นบำรุงพร้อมคืนความสดใสให้ผิวรอบดวงตา

อายแคร์ Boots Vitamin C Brightening Eye Gel

อายแคร์ Boots Vitamin C Brightening Eye Gel

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อเจลบางเบาซึมซาบเร็ว ด้วยวิตามินซี 2 เท่า และสารสกัดจากส้มยูสุ ฟื้นบำรุงพร้อมคืนความสดใสให้ผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน*

"บู๊ทส์ วิตามินซี" สูตรใหม่ล่าสุด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขายดีอันดับหนึ่ง ที่จะมาร่วมดูแลและช่วยเผยผิวให้แลดูสุขภาพดีจากคุณค่าวิตามินซีเข้มข้น 2 เท่า และสารสกัดจาก "ส้มยูสุ" (Yuzu) ที่ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน* ผลิตภัณฑ์ปราศจากพาราเบน ลดการเกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิวได้** ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

*จากผลการทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 100 คน พบว่า 3 ใน 4 รู้สึกผิวกระจ่างใสใน 7 วัน