Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Too Faced Chocolate Bar Bon Bon Eye Shadow Collection

อายแชโดว์ 16 สี สวยหวาน มีกลิ่นช็อคโกแลต ช่วยให้แต่งลุคหลากหลาย สีชัด ทำให้การแต่งหน้าเป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ คุ้มค่ากับการลงทุน
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
พาเลทแบบสีหวานๆน่ารักแต่แอบแซ่บ ส่วนตัวคิดว่าใช้แต่งได้ทุกลุคค่ะ เพราะสีที่ให้มาค่อนข้างหลอกหลาย เนื้ออายแชโดว์มีความพิเศษตรงที่มีกลิ่นหอมแบบช็อกโกแลตหวานๆ เวลาทาก็ฟินตลอดเลยค่ะ สีชัด ติดทน ถือว่าเป็น...
8 ก.ค. 2566 เวลา 14:15 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับดวงตา
ปริมาณ16 Colors
ราคา2,050 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นมีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ในสีโทนเย็น-น้ำตาล - มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของผงโกโก้เข้มข้นที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ

อายแชโดว์พาเลต Too Faced Chocolate Bar Bon Bon Eye Shadow Collection

อายแชโดว์รูปหัวใจ 16 สีที่มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ในสีโทนเย็น-น้ำตาล พร้อมมอบลุคที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอบอวลของช็อคโกแลตด้วยส่วนผสมของผงโกโก้เข้มข้นที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ