รีวิว POND'S Instabright ToneUp Milk Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื้น มีวิตามินซี x40 ช่วยลดจุดด่างดำ แผ่นมาร์กหนา ราคาสมเหตุสมผล แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

MNM RAT's profile picture
MNM RAT
September 06, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
สูตร Honey น้ำผึ้งบริสุทธิ์ หลังใช้หน้านุ่มมาก และไม่แพ้แต่อย่างได น้ำมาร์คสีขาวข้น ให้ความชุ่มชื้นเยอะมาก เรานอนน้อยตัวนี้ช่วยบูทผิวได้ดี กลิ่นหอมมากก ติดนิดเดียวแผ่นมาร์คเว้าตรงดวงตาเยอะไปหน่อย ...
Preview+2
Beau BN's profile picture
Beau BN
August 20, 2021
มาร์กบำรุงผิวหน้าที่ใช้ดีอีกยี่ห้อหนึ่ง ขนาดพอดีใบหน้า หลังใช้ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวหน้าสุดๆ ...
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
June 10, 2021
กลิ่นดีที่สุดของพอนด์แล้วค่ะ ใช้แล้วโอเค ปกติไม่ค่อยปลื้มกลิ่นพอนด์ เช่น ครีม เซรั่ม น้ำหอมเยอะ ทำให้เวียนหัว แต่สำหรับกลิ่นนี้ใช้ได้เลยทีเดียว...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 แผ่นต่อการใช้งาน 1 ครั้งเท่านั้น
ปริมาณ1 แผ่น (25 g.)
ข้อแนะนำควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นด้วยพลังน้ำนมจากฝรั่งเศส และวิตามินซี 40 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส หน้าไบร์ท มีชีวิตชีวา

แผ่นมาสก์หน้า Pond's Instabright ToneUp Milk Mask

มาสก์สำหรับคนอดนอน ไม่ว่าจะอดนอนจนหน้าหมองคล้ำขนาดไหน ด้วยพลังน้ำนมเข้มข้นจากฝรั่งเศส และวิตามินซีถึง 40 เท่า จะช่วยปลุกความกระจ่างใสให้ผิวคุณ อัพหน้าไบร์ททันใจ ใสอย่างมีชีวิตชีวา

• น้ำนมเข้มข้น ไฮยาลูรอนิค
    • มอบผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
    • ผิวดูกระจ่างใส
    • เพิ่มความเปล่งปลั่งเป็นประกายโกลว์
  • วิตามินซี
    • พลังวิตามินซี x40 เท่า
    • จัดการจุดด่าง รอยสิว
    • ฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวมีชีวิตชีวา

วิธีใช้ : วางแผ่นมาสก์น้ำนมลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาสก์ให้พอดีกับโครงหน้า เพื่อรับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ทิ้งมาสก์ไว้ประมาณ 15 นาที ดึงแผ่นมาสก์ออก แล้วค่อย ๆ นวดให้เอสเซนส์ซึมลงสู่ผิวเบา ๆ โดยไม่ต้องล้างออก

มีให้เลือกด้วยกัน 3 สูตร

แผ่นมาสก์หน้า Pond's Instabright ToneUp Milk Mask
สูตร Honey น้ำผึ้งบริสุทธิ์

• ช่วยปลอบประโลมผิวที่ทรุดโทรม
  • มอบสารอาหารแก่ผิว
  • ผิวดูเรียบเนียนนุ่มละมุน

สูตร Vitamin C วิตามินซี

• พลังวิตามินซี x40 เท่า
  • จัดการจุดด่างดำ รอยสิว
  • ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวา

สูตร Plankton แพลงค์ตอนน้ำลึก

• มอบความชุ่มชื่นทันที