HNY-BNTop-Artistry

รีวิว Too Faced Melted Liquifield Long Wear Lipstick

Suwimolk's profile picture
Suwimolk
November 19, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อลิปนุ่มลื่น ทาง่ายมากค่ะ สีสวยสด ชัด ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ใช่ลิปเนื้อแมทนะคะ มีการติดหน้ากากบ้าง แต่สีสวยค่ะ ชอบ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ12 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม
จุดเด่นให้ความแวววาวเหมือนลิปกลอส ติดทนนานเหมือนลิปซาติน ให้สีชัดเจนแบบ Liquid Lipstick

ลิปสติก Too Faced Melted Liquifield Long Wear Lipstick

ลิปสุดเลิศที่รวบรวมเอา 3 คุณสมบัติดีๆ ของลิปแบบต่าง ๆ ไว้ ไม่ว่าจะเป็น การ ให้ความแวววาวเหมือนลิปกลอส ติดทนนานเหมือนลิปซาติน หรือ ให้สีชัดเจนแบบ liquid lipstick นอกจากใช้ทาปากแล้วยังสามารถใช้แทนบลัชออน ได้โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมสีติดทนนานอีกด้วย