รีวิว Too Faced Melted Chocolate Liquified Lipstick

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ12 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม
จุดเด่นปลายหลอดแบบฟองน้ำหัวตัดที่ช่วยให้การทาลิปลงบนริมฝีปากแม่นยำ สีที่เข้มข้น ติดทนนาน และคงความเงางาม

ลิปสติก Too Faced Melted Chocolate Liquified Lipstick

ลิควิดลิปสติกที่ขายดีที่สุดในเฉดสีช็อคโกแลตน่าอร่อยด้วยปลายหลอดแบบฟองน้ำหัวตัดที่ช่วยให้การทาลิปลงบนริมฝีปากแม่นยำและสวยงาม ด้วย นวัตกรรมใหม่ของทูเฟสที่พัฒนาลิปสติกให้อยู่ในรูปแบบของเหลวที่ให้สีที่เข้มข้น ติดทนนาน และคงความเงางาม

มีให้เลือก 6 สี