รีวิว Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo

แชมพูนี้เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงมัน มีคุณสมบัติทำความสะอาดล้ำลึก ส่งผลให้หนังศีรษะรู้สึกสดชื่น มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าเพราะช่วยดีท็อกซ์และบำรุงผม
Janniecnp's profile picture
Janniecnp
Commentความคิดเห็นที่ 3
สูตรนี้เน้นช่วยดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผม ล้างสิ่งสกปรก ความมัน สารเคมี ทำให้รู้สึกสะอาดสดชื่น และเบาสบายตลอดวัน สูตรนี้ก็จะเหมาะกับคนที่โคนผมมัน ปลายผมแห้ง เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใสๆ มีกลิ่นแนวดอกไม...
Preview+1
16 มี.ค. 2565 เวลา 10:09 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 2
1 ม.ค. 2565 เวลา 10:15 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
ยาสระผมนี้ใช้ดี กลิ่นหอม ทำฟองได้ดี ทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ใช้ดีค่ะ ...
27 ต.ค. 2564 เวลา 22:17 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมธรรมดา - ผมมัน
ปริมาณ300 / 530 ml.
ราคา199 / 279 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นปราศจากซิลิโคน ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าที่เคย

แชมพู Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo

แชมพูไมเซล่าซีรีย์ ปราศจากซิลิโคน ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าที่เคย เหมือนดีท็อกซ์หนังศีรษะ ไม่เพียงดูแลเส้นผมแต่ยังดูแลหนังศีรษะที่อ่อนโยนดั่งเช่นผิวหน้า

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไมเซล่า ซีรีย์นี้ ประกอบด้วย แชมพูซึ่งจะช่วยดีท็อกซ์เพื่อทำความสะอาด และครีมนวดผมที่สามารถซึมซาบบำรุงลึกให้เส้นผมนุ่มสลวย

• แชมพูไมเซล่าซีรีย์ 0% ซิลิโคน ดีท็อกซ์เพื่อทำความสะอาด ไม่มีการเติมซิลิโคน
  • เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้นนุ่มสลวย

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูให้ทั่วทั้งเส้นผมและหนังศีรษะ นวดเบา ๆ จนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด

แชมพู Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo