แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Conditioner

chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 2
ครีมนวดผมนี้ใช้ดี กลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย ใช้ดีค่ะ...
1 ม.ค. 2565 เวลา 10:14 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 1
27 ต.ค. 2564 เวลา 22:22 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมธรรมดา - ผมมัน
ปริมาณ300 / 530 ml.
ราคา199 / 279 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นปราศจากซิลิโคน ช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย

ครีมนวดผม Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Conditioner

ครีมนวดผม ไมเซล่าซีรีส์ 0% ซิลิโคน ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมในนุ่มสลวย ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไมเซล่าซีรีส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยครีมนวดสามารถซึมซาบบำรุงลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย

• ไมเซล่าซีรีส์ 0% ซิลิโคน ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย ไม่มีการเติมซิลิโคน
  • เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย

ครีมนวดผม Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Conditioner