Pantene Pro-V Micellar Detox & Purify Shampoo
Pantene
shampoo
4.1
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลหนังศีรษะ แต่บางคนอาจต้องการผลลัพธ์เพิ่มเติม เช่น ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงราคาไม่แพง
Emilie
November 09, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผมแห้ง
แชมพูแพนทีนโปรวีไมเซลล่าร์ดีทอกซ์แอนด์เพียวริฟายด์ออกมาได้หลายปีแล้วชอบที่เนื้อใส...
Nini
October 31, 2024
: ผมแห้ง
เป็นครีมนวดผมที่ช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นและเงางามขึ้นได้จริง ภายใน 3 นาทีหลังสระผมค่ะ ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย ช่วยซ่อมแซมและปิดผนึกเส้นผมทุกๆ เส้น ทำให้การสูญเสียโปรตีนลดน้อยลงเพื่อหยุดยั้งปั...
สุธาสินี
September 27, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผมแห้ง
- แชมพูเนื้อใส กลิ่นหอมตามสไลต์ pantene - ผลลัพธ์หลังการใช้: แชมพูสามารถทำความสะอาดเส้นผมไ้ด้ล้ำลึก หมดจด รู้สึกผมสะอาด สบายศีรษะ ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ผมธรรมดา - ผมมัน
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ
300 ml. / 530 ml.
ราคา
199 / 279 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
แชมพู Pantene
สะอาดสดชื่น กลิ่นหอมตลอดวันกับแชมพูไมเซล่าซีรีย์ ปราศจากซิลิโคน พร้อมอุดมด้วยวิตามินบี 3 ปกป้องหนังศีรษะ ช่วยให้ผมแข็งแรงมีพลัง เพิ่มความมีชีวิตชีวา ดูแลให้เส้นผมมีสุขภาพดียิ่งขึ้น ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าที่เคย เหมือนได้ทำดีท็อกซ์หลังศีรษะ ไม่เพียงดูแลแค่เส้นผม แต่ยังดูแลหนังศีรษะที่อ่อนโยนดั่งเช่นผิวหน้า ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไมเซล่าซีรีย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
แชมพูไมเซล่าซีรีย์ 0% ซิลิโคน ดีท็อกซ์เพื่อทำความสะอาด ไม่มีการเติมซิลิโคน
เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
วิธีใช้
ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ นวดเบา ๆ ให้เกิดฟอง ล้างให้สะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: