รีวิว Pantene Pro-V Micellar Detox & Purify Conditioner

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 3
ครีมนวดผมสูตรนี้ใช้ดีค่ะ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เนื้อครีมนวดเนียนนุ่ม ใช้นวดผมแล้วช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า...
16 ส.ค. 2564 เวลา 21:15 น.
ajareeee's profile picture
ajareeee
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมนวดผมตัวนี้บำรุงได้อย่างล้ำลึกมาก ให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน นุ่มลื่นดีมากๆ ค่ะ...
27 ม.ค. 2564 เวลา 15:23 น.
Niniiw's profile picture
Niniiw
Commentความคิดเห็นที่ 1
เปลี่ยนผมมัน แห้งกระด้าง ให้นุ่มสลวย พริ้วได้ในขวดเดียวเห็นผลทันทีหลังจากที่ใช้ ผมที่มันเปลี่ยนเป็นพริ้วสวยในพริบตา...
10 ก.ย. 2562 เวลา 23:31 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมธรรมดา - ผมมัน
ปริมาณ300 / 530 ml.
ราคา199 / 279 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นด้วยไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ครีมนวดผม Pantene Pro-V Micellar Detox & Purify Conditioner

ครีมนวดผมไมเซล่าซีรีย์ 0% ซิลิโคน ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสวย ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไมเซล่าซีรีย์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยครีมนวดนี้สามารถซึมซาบบำรุงได้อย่างล้ำลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย

• ครีมนวด ไมเซล่าซีรีย์ 0% ซิลิโคน ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสวย ไม่มีการเติมซิลิโคน
  • เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
  • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย

ครีมนวดผม Pantene Pro-V Micellar Detox & Purify Conditioner